Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Tác dụng của ngô bao tử

Ăn ngô bao tử tươi có tác dụng gì


các ích lợi sức khỏe của ngô bao tử tươi. Kiểm soát cholesterol ngô bao tử tươi giàu vitamin C, carotenoid và bioflavonoid rẻ cho tim nhờ kiểm soát lượng cholesterol và tăng cường lưu thông máu. Ngăn đề phòng thiếu máu ngô bao tử cất phổ biến sắt bởi thế mang thể ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

Cải thiện tiêu hóa Nhờ chứa phổ biến chất xơ, ngô bao tử giúp giảm táo bón. công dụng của ngô bao tử tươi một nghiên cứu cũng khuyến khích bệnh nhân bị ung độc ruột già cần ăn loại ngô này. Giảm huyết áp ngô bao tử giúp kiểm soát huyết áp cao nhờ chứa những phenol.

phải chăng cho các bà bầu ngô bao tử tươi cất phổ biến axit folic và giúp tăng cân nặng của trẻ. Táo bón là triệu chứng phổ thông trong thai kỳ, ngô bao tử giúp giảm triệu chứng này nên rất khả quan cho nữ giới vác thai

Giàu chất chống oxy hóa ngô bao tử tươi là nguồn chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây ung độc, bởi thế giảm nguy cơ ung nhọt. Kiểm soát tiểu các con phố có những người bị tiểu tuyến phố không phụ thuộc insulin, ngô bao tử tươi siêu mang lợi nhờ mang chỉ số đường huyết phải chăng so mang ngô thông thường. Cải thiện nhãn quang ngô bao tử tươi đựng rộng rãi vitamin A phải giúp duy trì thị lực rẻ.





Đậu phụ non om ngô bao tử tươi và cồi sò điệp

Nguyên liệu:

- một hộp đậu phụ non 300g

- 150g ngô dạ dày

- 100g đậu Hà Lan

- Nửa củ hành tây

- 200g cồi sò điệp, gừng, rượu trắng

- Muối, tuyến phố, dầu hào, hành khô

- 1 thìa nhỏ tương ớt Hàn, với thể sử dụng tương ớt chua ngọt, hoặc ketchup

- Hành lá, rau mùi.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét