Thứ Tư, 28 tháng 2, 2018

Phương pháp bảo quản Nấm hương khô

              Bảo quản Nấm hương khô đúng Bí quyết ko phải khó                


Để Nấm hương với mùi thơm lâu, lại không bị ẩm mốc, mọt, tại đây chị em hãy cho Nấm hương vào hộp nhựa hoặc túi nilon, đựng ở các nơi khô ráo, tránh những nơi quá nóng hoặc ẩm ướt nhé!

rộng rãi chị em còn mách nước bí quyết bảo quản Nấm hương khác là cho Nấm hương khô vào túi nilon, túi bóng kính hoặc túi ziplog càng tốt, bộc chặt rồi cho vào giá chỗ cánh cửa tủ lạnh (ngăn mát), sẽ hạn chế được mốc mà giữ mùi thơm siêu lâu.



Các chuyên gia ẩm thực cho biết nấm mang đựng nơi gần 60 nguyên tố khoáng, hàm lượng protein gấp 3-4 lần các loại rau khác. đựng nơi 18 axit amin Vitamin B, vitamin D, mà rộng rãi loại rau khác không thể có được, sở hữu công dụng hợp lý sở hữu sức khỏe của chúng ta. Trong nấm chứa chất kháng sinh cực kỳ mạnh là polysaccharides. bởi vậy, nấm sở hữu tác dụng kháng virus, mang lợi cho người mắc ung bứu, nhiễm phóng xạ, chống lõa hóa, hạ đường huyết, bảo vệ tim mạch, giải độc và kiểm soát an ninh gan.

bên cạnh đó nấm còn mang công dụng làm săn chắc cơ bắp, giúp da mịn màng, răng và xương chắc khỏe… các loại nấm thường được dùng phổ thông làm thực phẩm và làm thuốc là nấm rơm, Nấm hương, nấm kim châm, ngân nhĩ (mộc nhĩ trắng), nấm hương rừng khô nấm tai mèo (mộc nhĩ đen), nấm đùi gà, nấm linh chi…

Đối có nấm tươi

– Màu nhan sắc phải tươi, ko bị dập nát, mùi thơm khi không. không tìm nấm mà chóp có nếp nhăn hay thâm đen. tậu loại nấm mang lớp tơ mỏng bọc trên chóp nấm.

– Cuống nấm chắc chắn, màu dung nhan đồng đều. ví như nấm đã nở thành lá thì các tia phải đều, đẹp và khô ráo.

– nếu cắt đầu nấm với dịch trắng chảy ra kỹ càng nấm sở hữu độc tố.

Đối có nấm khô

– sắm loại chắc, không đứt gãy, không có vết mốc màu trắng.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email]nongsandungha@gmail.com[/email]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét