Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Cách nấu súp cua măng tây

Bí quyết nấu súp cua măng tây ngon


Bát súp sanh sánh, thơm vị hải sản, nổi các vân trứng nhỏ li ti lẫn trong màu xanh măng tây và vàng mọng của ngô non.

vật liệu cách nấu súp cua măng tây :

nước dùng

300g thịt cua

một bó măng tây nhỏ, nên tiêu dùng măng tây tươi sẽ ngon hơn măng đóng hộp

một ít ngô dạ dày

2 hoặc 3 quả trứng

hai thìa bột ngô

Muối tiêu






Măng tây rửa sạch, bỏ phần gốc già, cắt khúc độ 2cm. Để măng không bị dai thì phần gần gốc bạn với thể tước vỏ bên ngoại trừ.

Ngô non rửa sạch, cũng cắt khúc na ná măng tây.

Đặt nồi lên bếp, cho nước lèo vào, khoảng hơn nửa nồi, lượng nước rưa rứa lượng súp bạn nên. Đun cho nước dùng sôi thì cho ngô và măng tây vào. Nêm hai thìa muối tiêu.

Hòa bột ngô sở hữu một tí nước sau đấy từ từ cho vào nồi để súp sánh lại, vừa cho bột vừa khuấy.

thịt cua gỡ sẵn thành từng miếng nhỏ, chờ súp trong nồi sôi thì cho thịt cua vào, khuấy đều.

Đập trứng ra bát, đánh tan, trong khoảng từ cho trứng vào nồi, vừa cho vừa tiêu dùng đũa khuấy nhanh vì trứng rất dễ 9.

Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, súp sôi trở lại thì tắt bếp, giảm thiểu đun quá lâu ngô và măng tây sẽ nhũn.

Múc ra bát ăn hot, rắc chút tiêu xay lên trên cho thơm.

ngoại trừ măng tây và ngô bạn có thể cho thêm vài cái nấm hương thái nhỏ, hương vị cũng vô cùng hợp sở hữu thịt cua.

Chúc Anh chị em ngon miệng


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét